Bump

Bump dành cho iPhone

Chia sẻ chi tiết liên hệ bằng cách chạm vào iPhone

Không thể tải xuống được tệp Bump. Bạn có thể tìm kiếm các lựa chọn thay thế trong Công cụ & tiện ích cho iOS . Trao đổi chi tiết liên lạc với ai đó là một quá trình gây phiền nhiễu. Nó thường liên quan đến việc lục lọi xung quanh danh thiếp...Xem mô tả đầy đủ

ƯU ĐIỂM

  • Cách chia sẻ địa chỉ liên hệ nhanh chóng và thú vị
  • Rất đơn giản để sử dụng
  • Cho phép chia sẻ ảnh

NHƯỢC ĐIỂM

  • Bạn chỉ có thể chia sẻ danh bạ và ảnh

Tốt
7

Không thể tải xuống được tệp Bump. Bạn có thể tìm kiếm các lựa chọn thay thế trong Công cụ & tiện ích cho iOS .

Trao đổi chi tiết liên lạc với ai đó là một quá trình gây phiền nhiễu. Nó thường liên quan đến việc lục lọi xung quanh danh thiếp, điên cuồng cố nhớ số điện thoại của bạn, hoặc yêu cầu người qua đường viết một cây bút để bạn có thể viết số trên tay (điều này sẽ bị mòn khi bạn về nhà).

Nhờ Bump những ngày này có thể sớm được phía sau chúng tôi. Ứng dụng sáng tạo này (trong đó, tình cờ giữ kỷ lục của ứng dụng hàng tỷ được tải xuống từ App Store) cho phép bạn trao đổi thông tin liên hệ đơn giản bằng cách chạm vào iPhone khác.

Trước khi bạn có thể thực hiện bất cứ điều gì trên Bump, bạn cần định cấu hình Bump để cho biết thông tin liên hệ nào bạn muốn chia sẻ. Bạn có thể chọn để bao gồm số điện thoại, địa chỉ email, ảnh tiểu sử và địa chỉ của bạn hoặc kết hợp các số này.

Một khi bạn đã làm điều này, bạn đã sẵn sàng để bump. Đơn giản chỉ cần giữ iPhone của bạn và khiến người kia giữ chúng, sau đó chỉ cần chạm nhẹ vào tay bạn. Các điện thoại sau đó sẽ kết nối với nhau và các chi tiết liên lạc sẽ được chuyển giữa các thiết bị. Nó đơn giản với Bump.

Bạn cũng có thể sử dụng nút 'Các tệp khác' trên Bump để đính kèm ảnh và 'bẻ' chúng cho người khác. Thật không may, nó chỉ hoạt động với các liên hệ và hình ảnh vào lúc này, nhưng hy vọng một ngày nào đó chúng ta sẽ trao đổi nhạc, tài liệu, video và các tệp khác thông qua Bump.

Cho dù bạn muốn trao đổi địa chỉ liên lạc cho doanh nghiệp hay niềm vui, Bump thể hiện một cách nhanh chóng, dễ dàng và, trên tất cả, cách giải trí về trao đổi chi tiết.

Giờ hãy vuốt ảnh từ điện thoại đến máy tính của bạn! Lưu chúng vào ổ cứng của bạn hoặc nhận liên kết ngắn để chia sẻ ở bất cứ đâu bạn muốn.

Thay đổi

  • Giờ hãy vuốt ảnh từ điện thoại đến máy tính của bạn! Lưu chúng vào ổ cứng của bạn hoặc nhận liên kết ngắn để chia sẻ ở bất cứ đâu bạn muốn.

Được tải nhiều nhất Tiện ích và Công cụ cho iphone

Đánh giá của người dùng về Bump

Được tài trợ×